Virtual Tours

Virtual Tours

Posted by Organics Buddy on

อยู่บ้านก็เที่ยวได้! 🏡🗺 เที่ยวไหนดี

ทุกคนคงจะคิดถึงการท่องเที่ยวธรรมชาติ สัมผัสวัฒนธรรมใหม่ๆ และการดื่มด่ำบรรยากาศต่างถิ่นกันใช่มั้ยล่ะ แล้วรู้มั้ยว่าอยู่บ้านก็เที่ยวได้! ทั้งในและนอกประเทศเลย โดยผ่าน Virtual Tour ของสถานที่ต่างๆ อีกทั้งยังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย 🌏 ไปท่องโลกกัน!


ท่องโลกธรรมชาติ

Google Arts and Culture เปิดให้คุณได้ท่องอุทยานแห่งชาติ ผ่านทัวร์แบบ 360º เหมือนได้เข้าไปเดินอยู่ในนั้นจริงๆ ใครเป็นสายเที่ยวแบบธรรมชาติต้องห้ามพลาด เพราะคุณจะได้ทั้งสำรวจหินผาสีส้มสวยงาม หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอย่าง Grand Canyon ที่รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา หรือหุบเขา Yosemite ทางฝั่งแคลิฟอร์เนีย ที่เต็มไปด้วยทัศนียภาพของภูเขาตัดกับต้นสนเขียวชอุ่ม และอีกมากมายให้เลือกชมเลยล่ะ!

🏔 https://bit.ly/3ilLBfCดื่มด่ำศิลปะในพิพิธภัณฑ์

ใครสายมิวเซียมเชิญทางนี้ เพราะเราสามารถชมคอลเล็คชั่นงานศิลปะของพิพิธพัณฑ์หรือแกลลอรี่ได้ทั่วโลก แถมไม่ต้องต่อคิวอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นผลงานระดับโลกของ Van Gogh หรือ Gustav Klimpt หรือจะเป็นวัตถุโบราณจากยุคต่างๆ ก็สามารถรับชมได้แม้ตัวคุณจะอยู่บ้าน บอกไว้เลยว่ามีให้เลือกดูเยอะมากๆ ดูทั้งวันก็ไม่หมด

🖼 https://bit.ly/3rySnmNเที่ยวไทยเหนือถึงใต้

หรือหากว่าใครอยากท่องเที่ยวในประเทศก็ได้เช่นกัน หลากหลายสถานที่ เหนือ-ใต้ อยู่บนโซฟาตัวโปรดที่บ้านก็เที่ยวได้ เดินทางไปชมโบราณสถานและวัดตามแต่ละจังหวัดทั่วไทยผ่าน 3D Virtual Tour จากสุโขทัยก็ข้ามไปนครศรีธรรมราชได้ทันที เที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ

🇹🇭 https://bit.ly/3zgzqYx

มีสถานที่ให้ทุกคนได้ทัวร์เยอะแยะมากมาย หวังว่าจะช่วยคลายเครียดและคลายความเบื่อหน่ายช่วงนี้กันได้บ้างนะคะ 🛋ที่สำคัญรักษาสุขภาพ ใส่แมส และล้างมือบ่อยๆ กันน้าทุกคน 🤲✨

Photo source: Google Arts and Culture, Tourism Authority of Thailand

Lifestyle

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨
Features

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨

แตงกวา ว่านหางจระเข้✨ อาหารผิวดีเด่น ทำไมถึงถูกพูดต่ออย่างนั้นกันนะ? ใส่ใจการดูแลล้างหน้าของเราด้วยส่วนผสมสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Read more
NUE Aqua Micellar
Features

NUE Aqua Micellar

ล้างหน้าสเต็ปเดียวเหมือนสะอาดแต่ไม่เพียงพอ ไมเซล่าสะอาดหมดจดลดขั้นตอนทำความสะอาดหน้า ประหยัดเวลา อ่อนโยนทุกสภาพผิว

Read more