Aloe Vera Benefits

Aloe Vera Benefits

Posted by Organics Buddy on

คุณเชื่อในพลังแห่งอโลเวร่าหรือไม่?

หลายคนคงรู้จักพืชชนิดนี้ดีอยู่แล้ว อโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีสรรพคุณมากมาย และถูกใช้ในการรักษาโรคมานานแล้ว ทั้งในประเทศตะวันตกและตะวันออก บางคนอาจคุ้นชินถึงขนาดมีปลูกอยู่หลังบ้าน แต่ถ้าใครยังไม่รู้ถึงข้อดีสารพัดอย่างของอโลเวร่า วันนี้แหละจะได้รู้กัน! 🤓

🌿 ส่วนที่นำมารักษาโรคของอโลเวร่าก็คือส่วนวุ้นด้านในใบทรงแหลมของมันนั่นเอง ในเนื้อเจลใสๆ เหนียวๆ นั้นมีทั้งโพลีฟีนอลที่มาความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการอักเสบ และสารโพลียูโรไนด์และโพลีแซคคาไรด์ที่เอื้อในการฆ่าเชื้อและสมานแผล รวมถึงวิตามินและกรดอมิโนมากมาย💧 
พลังอโลเวร่า เพิ่มความชุ่มชื้น

เนื่องจากอโลเวร่าเป็นหนึ่ง humectant ที่มีความสามารถในการช่วยดูดซึมความชุ่มชื้น เหมือนเป็นแม่เหล็กดูดน้ำให้ผิว และด้วยรูปแบบเจลที่มีส่วนประกอบของน้ำสูง จึงให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติและรู้สึกเย็นชุ่มฉ่ำเวลาใช้ อีกทั้งยังสามารถซึมซับได้เร็วและช่วยคงความชุ่มชื้นนานจึงเป็นตัวเลือกในมอยเจอไรซ์เซอร์และสกินแคร์ต่างๆ☀️ พลังอโลเวร่า บรรเทาผิวไหม้

หลายคนคงได้เห็นชื่ออโลเวร่าบนฉลากผลิตภัณฑ์บรรเทาผิวไหม้อย่างแน่นอน ในอโลเวร่านั้นมีสารโพลีฟีนอลที่มาความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ อาการแดง ร่วมกับวิตามิน A, C, E ที่มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระที่จะมาเพิ่มความเสียหายจากแสงอาทิตย์ได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นตามที่ได้อ่านกันมาแล้ว จึงคืนความชุ่มชื้นยืดหยุ่นให้ผิวที่แห้งเสียจากแสงแดดได้เร็วขึ้น🩹 พลังอโลเวร่า สมานแผลรวดเร็ว

อีกหนึ่งพลังของอโลเวร่านั้นมาจากสารโพลียูโรไนด์และโพลีแซคคาไรด์ที่เอื้อในการฆ่าเชื้อและสมานแผล เมื่อบวกกับสรรพคุณในการลดการอักเสบจึงทำให้แผลหายไว้ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งตัวเจลช่วยยังเพิ่มชั้นป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าถึงแผลได้อีกด้วย

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด

🧽🍽 พลังอโลเวร่า ล้างจานมือไม่แห้ง!

ขอพื้นที่โฆษณาให้ Soganics Dishwash Concentrate ซะหน่อย น้ำยาล้างจานผสมสารสกัดจากอโลเวร่า ที่เหม๊าะเหมาะกับคนที่เคยเผชิญกับปัญหาน้ำยาล้างจานกัดผิว เพราะจะช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวแม้จะมีจานให้ล้างเป็นกอง แต่อย่าคิดว่าอ่อนโยนกับมือแล้วจะอ่อนโยนกับคราบมันและเชื้อโรคน้า ต่อให้อ่อนโยนแต่การขจัดคราบยังคงประสิทธิภาพสูงสุด! จานสะอาด แถมมือไม่ลอก ต้องลอง!

Eco-Friendly

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨
Features

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨

แตงกวา ว่านหางจระเข้✨ อาหารผิวดีเด่น ทำไมถึงถูกพูดต่ออย่างนั้นกันนะ? ใส่ใจการดูแลล้างหน้าของเราด้วยส่วนผสมสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Read more
NUE Aqua Micellar
Features

NUE Aqua Micellar

ล้างหน้าสเต็ปเดียวเหมือนสะอาดแต่ไม่เพียงพอ ไมเซล่าสะอาดหมดจดลดขั้นตอนทำความสะอาดหน้า ประหยัดเวลา อ่อนโยนทุกสภาพผิว

Read more