STAY SAFE with Common Ground

STAY SAFE with Common Ground

Posted by Organics Buddy on

ล้างมือบ่อยแค่ไหนก็ไม่ทำให้มือแห้งตึง! เลือกสัมผัสที่คุณชอบได้เลย

มีถึง 5 ตัวเลือกมือสะอาดจาก Common Ground ไม่ว่าสถานการณ์ไหนก็อุ่นใจ
ทั้งแอลกอฮอล์สูตรน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในรูปแบบขวดปั๊มและขวดสเปรย์ที่พกพาง่าย ไปกับคุณได้ทุกที่ และคู่หูคู่ซิ้งค์ ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างมือหรือโฟมล้างมือก็ฟินทั้งคู่ มือสะอาด ไร้กังวล และไม่ว่าตัวเลือกไหนก็กำจัดเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพด้วยสูตรธรรมชาติ ไร้สารเคมีอันตราย 🥑💧 พร้อมด้วยสารสกัดจากอะโวคาโดช่วยดูแลไม่ให้ผิวขาดความชุ่มชื้นแม้ต้องล้างมือบ่อย แถมยังได้สดชื่นกับกลิ่น Botanical ที่ไม่ซ้ำกันHand Sanitizer 250mL
 
👋

Alcohol 77.77% v/v 
พร้อมรับมือกับเชื้อโรคและไวรัสที่ต้องเผชิญในทุกๆ วัน
สูตรน้ำ แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 💧

พร้อมด้วยสารสกัดจากอะโวคาโดตามสไตล์ Common Ground ที่จะคอยดูแลไม่ให้มือแห้งหรือลอกแม้ใช้เป็นประจำ และกลิ่นดอกไม้หอมละมุน ไม่ฉุนแสบจมูก


Hand Sanitizer Spray 30mL
 
💦

ไอเท็มนี้ยิ่งขาดไม่ได้เข้าไปใหญ่ ถ้ามีขนาด 250mL ติดบ้านก็ต้องมีขนาด 30mL ติดตัวเอาไว้ด้วย เพราะขวดเล็กกะทัดรัด พกง่าย มาพร้อมหัวสเปรย์ใช้สะดวก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็หยิบออกมาใช้ได้ทันใจ จะทำความสะอาดมือหรือสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวก็ได้หมดเลย วันไหนไม่ได้พกไปด้วยต้องแอบมีขาดใจกันบ้าง


Foaming Hand Wash 350mL
  
☁️

โฟมล้างมือเนื้อเนียน #นุ่มดั่งก้อนเมฆ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านการรับรองเหมือนเดิม และแน่นอนว่ารวมถึงสารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโดมากประโยชน์ที่จะขาดไม่ได้เลยจากผลิตภัณฑ์คอมมอนกราวด์คอยดูแลเรื่องความชุ่มชื้น ให้ผิวมือของคุณไม่แห้งสากแม้ล้างบ่อยๆ

ไม่ใช่เพียงรูปแบบใหม่สัมผัสใหม่ แต่ยังเป็น Botanical Scent กลิ่นใหม่อีกด้วย! ซึ่งมีส่วนผสมของ Essential Oils & Natural Content ที่ยังคงกลิ่นสะอาดสดชื่นสไตล์คอมมอนกราวด์ เพิ่มเติมคือกลิ่นอายอโรม่าจากการผสมผสานอย่างลงตัวของ Tea Tree Oil, Nutmeg Kernel Oil และ Sweet Orange Peel Extract 🌱🌰🍊✨


Liquid Hand Wash 250mL 
💧

เจลล้างมือที่จะทำให้คุณอยากล้างมืออยู่เรื่อยๆ ด้วยเนื้อเจลใสปราศจากสารเคมีอันตราย ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ฆ่าเชื้อเเบคทีเรียบนมือ ล้างออกง่าย และไม่ทำให้มือเเห้ง เเละที่สำคัญคือกลิ่มหอมมากกก ให้กลิ่นดอกแมกโนเลีย ผ่อนคลาย สดชื่น รับประกันว่าล้างเสร็จเเล้วคุณจะชอบมือตัวเองมากๆ เลยเเหละ


Foaming Hand Wash Refill 500mL 
🤲✨

เพราะโฟมล้างมือเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยในตอนนี้
มีรีฟิลติดบ้านไว้ให้อุ่นใจดีกว่า!
แถมคุ้มสุดๆ ด้วยปริมาณที่มากขึ้นแต่ราคาเท่าโฟมล้างมือขนาดปกติ!
ประหยัดทั้งเงินในกระเป๋า ทั้งช่วยลดพลาสติก น้ำ และพลังงานได้มากกว่า 90%
มาพร้อมโฟมนุ่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันอะโวคาโดคงความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ปล่อยให้มือแห้งแม้ล้างมือบ่อย แถมความสดชื่นกลิ่นอายอโรม่ากับ Botanical Scent with Essential Oils & Natural Content 🥑

Lifestyle

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨
Features

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨

แตงกวา ว่านหางจระเข้✨ อาหารผิวดีเด่น ทำไมถึงถูกพูดต่ออย่างนั้นกันนะ? ใส่ใจการดูแลล้างหน้าของเราด้วยส่วนผสมสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Read more
NUE Aqua Micellar
Features

NUE Aqua Micellar

ล้างหน้าสเต็ปเดียวเหมือนสะอาดแต่ไม่เพียงพอ ไมเซล่าสะอาดหมดจดลดขั้นตอนทำความสะอาดหน้า ประหยัดเวลา อ่อนโยนทุกสภาพผิว

Read more