Cleaning House for Chinese New Year

Cleaning House for Chinese New Year

Posted by Organics Buddy on

ตรุษจีนใกล้เข้ามาแล้ว ทำความสะอาดบ้านเสริมสิริมงคลกัน

อีกหนึ่งประเพณีของคนจีนก่อนเทศกาลตรุษจีนหรือวันแห่งการต้อนรับปีใหม่จะมาถึง คือการทำความสะอาดบ้าน รวมถึงการตรวจเช็คสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านที่ใกล้จะพังหรือชำรุดเพื่อนำมาซ่อมหรือเก็บทิ้ง เชื่อกันว่าการทำความสะอาดบ้านในช่วงสิ้นปีเป็นการกำจัดสิ่งเก่าหรือเรื่องไม่ดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปีนั้นทิ้งไป เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสิ่งใหม่ ส่วนในวันตรุษจีน (ซึ่งปี 2565 นี้ตรงกับวันที่ 1 ..) คนจีนจะไม่ทำความสะอาดบ้านกันเพราะถือว่าเป็นการปัดกวาดโชคลาภความมั่งคั่งและความโชคดีออกไป วันนี้ โซแกนิคส์ จะขอนำเสนอวิธีทำความสะอาดบ้านง่ายๆ เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่บ้านของท่าน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! 👏🏻 👨‍👩‍👧‍👦


จัดสิ่งของให้เป็นที่เป็นทาง
 สร้างสมดุลให้แก่บ้าน 🔺🔻

หากบ้านไม่สมดุล ชีวิตจะมั่นคงได้อย่างไร การจัดบ้านให้เป็นระเบียบ ตรวจเช็คสิ่งของที่พังหรือใกล้พังในวันก่อนตรุษจีนจะมาถึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะการปล่อยให้บ้านรกจนไปกีดกันการถ่ายเทของพลังงานดีในตัวบ้านไม่ใช่การเริ่มต้นปีที่ดีแน่ เราขอเสนอตัวช่วยดีๆ ในการเช็ดถูสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านด้วยสเปรย์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ของโซแกนิคส์ ขวดเดียวครบสะอาดทุกพื้นผิว จัดสิ่งของในบ้านให้สะอาดเป็นระเบียบเพื่อสร้างสมดุลให้แก่บ้านกันเถอะ 💖


ครัวสะอาดเอี่ยมเต็มเปี่ยมด้วยมงคล
 🍽 

ห้องครัวเป็นสถานที่ที่เติมเต็มพลังงานและความสัมพันธ์ให้แก่คนในครอบครัวทั้งทางกายและทางใจ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้คือการเช็ดถูห้องครัวและทำความสะอาดจานชามไปพร้อมๆ กัน สเปรย์ทำความสะอาดห้องครัวโซแกนิคส์ ตัวช่วยที่สามารถขจัดความมันและคราบไม่พึงประสงค์ให้หมดครัว รวมถึงความเคลือบแคลงใจใดๆ ในบ้านให้หมดไปด้วย แค่นี้ครัวของคุณก็จะสะอาดเต็มเปี่ยมไปด้วยมงคลพร้อมเรียกทรัพย์ให้กับครอบครัวและบ้านได้แล้ว 😊


ประตูหน้าต่างเช็ดเลยอย่าได้เว้น
 เรียกโชคลาภสู่คนในบ้าน 💸

เช็ดถูประตูหน้าต่าง ด้วยสเปรย์ทำความสะอาดกระจกของโซแกนิคส์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีลดการเกิดฝ้า พร้อมรับปีใหม่ด้วยความสดใส ไร้ความขุ่นมัว นอกจากจะทำให้กระจกใสแจ๋วไร้คราบได้แล้วยังสามารถทำความสะอาดพื้นผิวอื่นๆ ได้อีกนะ ไม่ว่าจะเป็นสแตนเลส กระเบื้องเคลือบ ลามิเนตและอื่นๆ อีกมากมาย แค่นี้ประตูหน้าต่างของคุณก็สะอาดได้ง่ายๆ อากาศที่ถ่ายเทสะดวกจะช่วยเรียกโชคลาภมาสู่คนในบ้านได้นะ 💞


หน้าบ้านสะอาด
 เปิดรับพลังบวก โชคลาภไหลมาเทมา ไม่หยุดหย่อน ✨💸

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทำความสะอาดทางเดินหน้าบ้านและบริเวณรอบตัวบ้าน จัดทุกอย่างให้เป็นระเบียบเปิดโล่งดูคลีนสบายตา ด้วยน้ำยาทำความสะอาดพื้นจากโซแกนิคส์ ที่จะมอบความสะอาดและความเงางามให้พื้นของคุณดูสะอาดเหมือนใหม่ พร้อมเทคโนยีลดการเก็บฝุ่น เข้าได้กับทุกพื้นผิวของบ้านคุณไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ พื้นกระเบื้อง พื้นหินอ่อน รวมไปถึงลามิเนต กระเบื้องยาง และอื่นๆ อีกมากมาย ทำความสะอาดด้านนอกบ้านแล้วอย่าลืมเช็ดถูในบ้านไปพร้อมกันด้วยนะ แค่นี้บ้านของคุณก็พร้อมรับพลังบวก เรียกให้โชคลาภไหลมาเทมาแล้ว

Tips

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨
Features

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨

แตงกวา ว่านหางจระเข้✨ อาหารผิวดีเด่น ทำไมถึงถูกพูดต่ออย่างนั้นกันนะ? ใส่ใจการดูแลล้างหน้าของเราด้วยส่วนผสมสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Read more
NUE Aqua Micellar
Features

NUE Aqua Micellar

ล้างหน้าสเต็ปเดียวเหมือนสะอาดแต่ไม่เพียงพอ ไมเซล่าสะอาดหมดจดลดขั้นตอนทำความสะอาดหน้า ประหยัดเวลา อ่อนโยนทุกสภาพผิว

Read more