5 Powerful Moisturizers

5 Powerful Moisturizers

Posted by Organics Buddy on

ใครๆ ก็รักและอยากให้ผมของตัวเองอยู่กับเราไปนานๆ ใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากการเจอปัญหาหนังศีรษะและเส้นผม ทุกคนก็ต้องการการกอบกู้และบำรุงเพื่อให้ผมของเรากลับมามีสุขภาพที่ดีเหมือนเดิม โดยแต่ละส่วนผสมอาหารผิวและผมชั้นยอดนั้นหาได้จากธรรมชาติและมีดีแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น

✨น้ำมันมะพร้าว ที่ช่วยป้องกันการสูญเสียโปรตีนในเส้นผม
เชียบัตเตอร์ ที่ลดรอยแดงและการระคายเคืองของหนังศีรษะ
วิตามิน E ที่ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีพื้นฐานที่แข็งแรง
สควาลีน ที่เติมเต็มและป้องกันการแต่งหักของเส้นผม
กรดไฮยาลูรอน ที่ลดการสูญเสียความชื้นและช่วยฟื้นฟูให้กับเส้นผม

โดย Common Ground Anti-Thinning Conditioner รวบรวมส่วนผสมทุกอย่างนี้ที่จะมาช่วยซ่อมแซมและบำรุงสุขภาพของหนังศีรษะและเส้นผมของเราทุกคนให้กลับมามีสุขภาพที่ดีได้เหมือนเดิมในขวดเดียวไว้แล้ว!

As important as bringing your full hair locks back is the conditioning of those newly grown strands. There are numerous hair food ingredients that are very versatile in nourishing growing sensitive young hair, and many of which can be sourced from nature:

✨ Coconut Oil - Hair protein loss prevention
✨ Shea Butter - Anti-inflammation and anti-irritation for scalp
✨ Vitamin E - Antioxidant, Nourishment of scalp and hair foundation
✨ Sugarcane-based Squalane - Hair fulfillment and hair breakage reduction
✨ Hyaluron - Moisture loss prevention and hair moisture enhancement

Listed above are naturally-derived conditioning ingredients that are the moisturizing power houses of Common Ground’s Anti-Thinning Conditioner.


Coconut Oil


“น้ำมันมะพร้าว” เป็นสารอาหารจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติคล้ายโปรตีน
ตามธรรมชาติจากเส้นผมโดยมีกรดลอริก (Lauric Acid) จำนวนมากซึ่งเป็นไขมันอิ่มตัวชนิดหนึ่งที่ส่งผลให้น้ำมันมะพร้าวมีความสามารถพิเศษในการดูแลหนังศีรษะและผมของเราทั้งในเชิงคุณภาพและความเงางาม เช่น

👉 รักษาผม ป้องกันการสูญเสียและให้โปรตีนที่จำเป็นสำหรับการบำรุงในเส้นผม
👉 ช่วยกระบวนการงอกใหม่ของเส้นผมที่เสียหาย
👉 ลดปริมาณน้ำที่ซึมเข้าสู่เส้นผมที่ส่งผลให้เกิดความเสียหายของเส้นผมในแต่ละวัน
👉 จัดการหนังศีรษะแห้ง คันและรังแคด้วยการต้านเชื้อแบคทีเรียและต่อสู้กับการติดเชื้อรา

รู้หรือไม่? การจัดแต่งผมและย้อมสีผม สารฟอกขาว หรือแม้กระทั่งแชมพูบางชนิด เป็นสาเหตุในการทำลายเคราติน (Keratin) ในเส้นผมที่ส่งผลให้ผมเปราะบางและไม่แข็งแรง แต่กรดลอริกในน้ำมันมะพร้าวจะทำหน้าที่ในการช่วยป้องกันการสูญเสียโปรตีนให้เส้นผมของเรา

“Coconut Oil” food from nature
A name you often hear conjointly with hair care. Because of its high lauric acid content, which mimics that of hair proteins, coconut oil has a special ability to restore scalp and hair health as well as your hair shine.

👉 Prevent loss of hair protein that is vital to hair health
👉 Encourage new hair growth, revives damaged hair
👉 Control moisture absorption, heals hair from daily influence
👉 Prevent scalp dryness, irritation and dandruff with antibacterial properties

Did you know? Hair styling, bleaching and even some shampoos can be the cause of keratin (hair protein) impairment, thus weakening your hair and leading to hair breakage. Coconut oil and its lauric acid is your hair saver in this situation.


Shea Butter


ต้นไม้แห่งชีวิตหรือ “เชียบัตเตอร์” ชื่อที่ได้มาเพราะมีคุณสมบัติ
มากมายทั้งทางโภชนาการและเป็นอาหารผิวชั้นยอดของมนุษย์ โดยมีบันทึกการใช้งานในแอฟริกาไว้ตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 เป็นเวลาหลายพันปีด้วยกัน
นอกจากการใช้เชียบัตเตอร์ในการดูแลผิวแล้ว ยังสามารถใช้ในการดูแลหนังศีรษะและผมของเราอีกด้วย เพราะกรดไขมันและวิตามินที่มีอย่างล้นเหลือจึงทำให้เชียบัตเตอร์นั้นมีคุณสมบัติมากมายในการ

👉 ส่งเสริมการเจริญเติบโตและป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่ส่งผลต่อสุขภาพของเส้นผม
👉 ลดความแห้ง ชี้ฟู และให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม
👉 ลดรอยแดง ระคายเคือง การติดเชื้อและปกป้องเซลล์ผิวของหนังศีรษะ
👉 ปกป้องเส้นผมจากความเสียหายจากความร้อนทั้งไดร์และเครื่องหนีบผม
👉 บรรเทารังแค

รู้หรือไม่? ความสามารถพิเศษของกรดไขมันปริมาณสูงในเชียบัตเตอร์คือการเจาะเส้นผมในรูปแบบของน้ำมันส่งผลให้ป้องกันการแตกหักและแตกปลายของเส้นผมซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยเรื่องผมร่วงได้

“Shea Butter” from the tree of life
A nickname that foretells its sumptuous collection of nutrients and history of skin treatment. Its use has been recorded in Africa since the 14th century.

Its properties of hair nourishment isn’t second to its skin benefits, especially with beneficial fatty acids and vitamins that it contains.

👉 Encourage growth and prevents damage from oxidants
👉 Reduce dryness, frizz by enhancing moisture to hair
👉 Anti-inflammation and anti-irritation for scalp
👉 Prevents damage from heat styling
👉 Minimize dandruff

Did you know? The abundance of beneficial fatty acids in shea butter enhances its ability to penetrate hair follicles enabling healthy oil regulation to support strand. Therefore, it helps in reducing hair fall, breakage and split ends.


Vitamin E


“วิตามิน E” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ของร่างกายและเมื่อนำมาใช้ประโยชน์ในการดูแลหนังศีรษะและผม วิตามิน E จะช่วยดูแลเราด้วยการ ป้องกันชั้นไขมันเพื่อเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ลดการแตกหัก ล็อคความชุ่มชื้น ปกป้องเส้นผมจากความเสียหายและยังปรับปรุง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่ทำให้เพิ่มรูขุมขนบนศีรษะถูกกระตุ้นให้เจริญเติบโตและ
ผมของมนุษย์ยังสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย🧖🏼‍♀️🚿

หนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เราคือ “วิตามิน E” ที่นอกจากจะลดความเสียหายของอนุมูลอิสระแล้วยังลดความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ให้เส้นผมมีพื้นฐานที่แข็งแรงและยังช่วยป้องกันอาการผมร่วงด้วยนะ

รู้หรือไม่? เมื่อใดที่ชั้นไขมันป้องกันด้านนอกของหนังกำพร้าของเส้นผมถูกขจัดออก ผมของเราจะหมอง ชี้ฟู สูญเสียความเงางามและจัดแต่งทรงได้ยาก แต่เพราะความสามารถของวิตามิน E นี่แหละที่จะเข้ามาแก้ปัญหานี้ให้กับผมของเราทุกคนได้เอง

“Vitamin E” is an antioxidant that helps with the protection of cells. In skin and hair care it is utilized as a protector of good oil production, therefore helps keep your shining as well as prevents breakage and locks in moisture. Besides that, it is also good for the circulation of your scalp and encouraging healthy activity in hair follicles, as well as overall hair growth.

Inclusive in our Anti-Thinning Conditioner “Vitamin E” not only reduces the damage from oxidants but also reduce oxidative stress.

Did you now? Whenever our epidermal lipids or skin/scalp barrier is impaired, it results in our hair looking dull, frizzy and hard to style. This is where Vitamin E comes in to save your bad hair day.


Squalane


“สควาลีน” เป็นไขมันธรรมชาติที่พบได้ทั้งในพืชและสัตว์ไม่เว้นแม้แต่มนุษย์เอง โดยร่างกายสามารถผลิตได้แต่จะมีปริมาณเล็กน้อยในชั้นไขมันของผิวหนังและจะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น 

น้ำมันในผมตามธรรมชาติของเราทุกคนแปรผันไปตามปัจจัยทางสภาพอากาศ อายุ และการรับประทานอาหาร ส่งผลให้เกิดปัญหาผมแห้ง ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ได้ก็คือสควาเลน(หรือสควาลีนที่ถูกแปรรูปเพื่อการซึมซับอย่างมีประสิทธิภาพ) จากน้ำตาลอ้อย ที่ช่วยเติมเต็มเส้นผม เพิ่มความเงางาม ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น การเสียหายและการแตกหักของเส้นผม🧖🏼‍♀️💧✨

รู้หรือไม่? ในอดีตต้องใช้สควาลีนจากตับของปลาฉลามหลายล้านตัว🦈ในอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับมนุษย์ แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ในปัจจุบันทำให้สามารถดึงสควาเลนออกมาจากพืชได้แล้วไม่ว่าจะเป็นสควาเลนจากจมูกข้าวสาลี ผลมะกอก รำข้าว หรืออ้อยที่เราใช้มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของเราด้วยนะ

“Squalene” is an organic lipid compound found in plants, animals, as well as humans. The body naturally produces this substance, though in small quantities, and functions as your natural moisturizer.

As well as age, natural hair oil inevitably decreases with external factors like climate conditions and your food intake, and the result being hair dryness. “Sugarcane-based Squalane” (hydrogenated and ready to use form of squalene) is a natural ingredient used to counter that. The effects of this substance being hair volume, shininess, and moisture fulfillment.

Did you know? In the past, squalene were mainly sourced from shark liver oil. Millions of sharks were involved to answer the demands of human products in the industry. Now, with new discoveries, there are many plant-based squalane to choose from, such as wheat, rice bran, olive oil, and sugarcane.


Hyaluron


เคยสงสัยกันมั้ย? ว่าทำไมผมของเราถึงแห้งและบาง
สาเหตุส่วนหนึ่งก็เพราะผมของเราขาด “กรดไฮยาลูรอน” ไป ด้วยปัจจัยที่เกิดจากธรรมชาติและอายุนั่นเอง ซึ่งกรดไฮยาลูรอนเป็นสารธรรมชาติชนิดหนึ่ง เมื่อนำมาใช้ในการดูแลผมในชีวิตประจำวันจะมีคุณสมบัติที่ช่วยในการ

👉 พื้นฟูเส้นผม
👉 ปรับปรุงรูปลักษณ์และเนื้อสัมผัสโดยรวมของเส้นผม
👉 เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของเส้นผม
👉 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับรูขุมขนส่งผลให้ผมของเราเรียบเนียน ไม่ชี้ฟู

รู้หรือไม่? การฟอกสีผมทำให้ผมของเราแห้งเสียเป็นพิเศษเนื่องจากผมมีรูพรุนมากกว่าผมสุขภาพดีเลยส่งผลให้กักเก็บน้ำได้ยากขึ้น เมื่อมีความชื้นเข้าไปในเส้นผมเลยทำให้มันไหลออกมาทันที ซึ่งกรดไฮยาลูรอนจะเข้ามาช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นทำให้ผมของเรามีความพรุนน้อยลงยังไงล่ะ

“Hyaluron” or Hyaluronic acid is commonly seen in skin care labels, functioning as a hydrating booster. The scalp skin is very much alike skin in other parts of your body, therefore requires similar care and treatment. Hyaluron can equally benefit scalp and hair health when used in hair care products to:

👉 Restore hair health
👉 Revive healthy hair looks and feel
👉 Enhance hair moisture lock
👉 Hydrate hair follicles and smoothen strands

Did you know? Hair bleaching vastly dries your hair because the follicles becomes excessively permeable, which means it’s super hard to lock moisture inside your hair. Hyaluron aids moisture control within your follicles ensuring long-lasting moisturizing effects. 

 

Features

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

The Organics Buddy Subscription Program

The Organics Buddy Subscription Program

อยู่บ้านเฉยๆ ยังไงให้ประหยัดได้ถึง 15% สบายกว่าเคยด้วยโปรแกรมสมาชิกรายเดือน/ปีกับ Organics Buddy ✅ รอรับ Common Ground และ Soganics ตัวโปรดของคุณที่บ้านในราคาที่คุ้มค่าได้ตลอดปี!  [English below] 1. เลือกแพ็กเกจจัดส่งรายเดือน/ปีที่คุณต้องการ เมื่อกดสินค้าลงตะกร้า สั่งซื้อครั้งเดียว (ทั่วไป) รับสินค้าในราคาปกติ แพ็กเกจจัดส่งรายเดือน รับส่วนลด 5% ยกเลิกโปรแกรมได้ตลอด...

Read more
A chance to win 1 YEAR SUPPLY of Laundry Liquid

A chance to win 1 YEAR SUPPLY of Laundry Liquid

The biggest prize giving in the history of Organics Buddy, commemorating the almighty Dragon Year!

Read more