Botanical Scent

Botanical Scent

Posted by Organics Buddy on

FREESIAS

ดอกไม้หลากสี ที่ให้กลิ่นหลายมิติเหมือนโน๊ตดนตรี เเละยังมีความหมายดีๆ อีกเพียบ 🔔

ดอกฟรีเซีย (Freesia) เป็นดอกไม้ดอกเล็กๆ มีทั้งสีขาว เหลือง ม่วง ชมพู แดง และสีอื่นๆ รูปทรงของเค้าคล้ายๆ ระฆังจิ๋ว เวลาจัดช่ออยู่ด้วยกันเยอะๆ ก็จะน่ารักมากเลย และที่พิเศษคือเป็นที่รู้กันว่าหอมมมสุดๆ เคยมีคนบรรยายไว้ว่ากลิ่นของเค้ามีหลายมิติ หอมแหลม หอมฟุ้ง หอมเบาๆ เหมือนโน้ตดนตรี ที่มีสูง กลาง ต่ำ และบรรเลงออกมาเป็นเพลงแห่งกลิ่นที่ละมุนเเละสดชื่น แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฟรีเซียมักถูกใช้ในการประดับสถานที่แต่งงานเพราะนอกจากช่วยเติมเต็มสีสันให้กับงาน ยังช่วยเติมเต็มกลิ่นหอมให้กับที่นั่นด้วย นอกจากลิ่นหอมเเล้ว ฟรีเซียยังมีความหมายดีๆ ที่สื่อถึง มิตรภาพ ความบริสุทธิ์ ความเชื่อใจและความรัก คอมมอนกราวด์อยากส่งต่อทั้งความหอมและความหมายดีๆ ของดอกฟรีเซียให้ทุกคนผ่านเจลอาบน้ำและเจลล้างหน้าของเรา ที่มีกลิ่นหลักเป็นดอกฟรีเซียยามเช้า หอมหวานละมุน และสดชื่นไปพร้อมๆ กัน เป็นกลิ่นที่ใช้ได้ทุกเพศเลยนะ ทุกคนจะต้องชอบแน่นอน

.

Freesias are petite flowers that comes in a variety of colours, ranging from white, yellow, violet, pink and red. It resembles a string of small bell-shaped flowers that rings off a delicate scent reminiscent of early spring. One has described the smell of Freesia as a tuneful musical composition, because of its harmonious blend of distinct notes; starting with a high-pitched citrusy jolt, followed by a deliciously sweet low-toned note, and balanced off with a woody medium blend of crushed leaves and grass. In parallel to its scent, the flower possess meanings of friendship, innocence, trust and thoughtfulness, which makes it a classy selection for wedding bouquets. Our customers have taken a liking to our Freesia-scented Body Wash and Face Wash with mentions of their clean, unisex and refreshing natural aroma.

magnolia

MAGNOLIA

สวยงามและเข้มเเข็งแบบดอกแมกโนเลีย

ดอกแมกโนเลีย (Magnolia) เป็นดอกจากต้นแมกโนเลียที่เป็นไม้ยืนต้น สูงใหญ่ เป็นต้นไม้สายพันธ์เก่าแก่ที่มีมาเป็นพันๆ ปีแล้ว ดอกแมกโนเลียจะมีสีโทนขาว เหลืองอ่อน ม่วง ชมพู หรือไล่สี เวลาออกดอกเต็มต้นจะสวยและหอมมากเลย ดอกแมคโนเลียสื่อความหมายถึงความสวยงาม สะอาดหมดจด และเกียรติยศ ซึ่งความหมายก็ตรงกับลักษณะของดอกแมกโนเลียที่มีสีไม่ฉุดฉาด ดูสวยสบายตา แต่ในขณะเดียวกันกลีบดอกมีความแข็งแรงไม่เหี่ยวหรือช้ำได้ง่ายๆ ในวัฒนธรรมของบางประเทศผู้คนจะมอบดอกแมกโนเลียให้กับคนรักที่พิเศษสุดๆ ของเขา พร้อมกับข้อความ “You are worthy of a beautiful magnolia.” เพื่อสื่อให้เห็นถึงความจริงใจและให้เกียรติ โรแมนติกเว่ออ

ส่วนกลิ่นของดอกแมคโนเลียจะหอมนุ่มๆ ไม่ฉุน มีกลิ่น citrus เฟรชๆ ตัดให้กำลังดี ผลิตภัณฑ์ของคอมมอนกราวด์ที่มีกลิ่นแมคโนเลียเป็นหลักก็จะมี เจลล้างมือ แชมพู ครีมนวด และโลชั่น ใช้ทั้งเซ็ทไปเลยย หอมทั้งตัวแน่นอน

Magnolia flowers from a large perennial tree and are mostly seen with white petals or light pink, purple or yellow gradation. The flower embraces the meaning of beauty, purity and dignity that corresponds to its appearance. Light-coloured petals that is subtle but alluring, together with its durable and long lasting nature, portrays a gentle yet endearingly strong persona. In fact, Magnolias are believed to have existed for over thousands of years. In some countries, the flower is given to one’s significant other in representation of their sincerity and respect as if to say “You are worthy of a beautiful magnolia.”

Features

← Older Post Newer Post →

News & Lifestyle

RSS

Tags

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨
Features

Organic Aloe Vera & Cucumber Extracts 🌱✨

แตงกวา ว่านหางจระเข้✨ อาหารผิวดีเด่น ทำไมถึงถูกพูดต่ออย่างนั้นกันนะ? ใส่ใจการดูแลล้างหน้าของเราด้วยส่วนผสมสุดมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Read more
NUE Aqua Micellar
Features

NUE Aqua Micellar

ล้างหน้าสเต็ปเดียวเหมือนสะอาดแต่ไม่เพียงพอ ไมเซล่าสะอาดหมดจดลดขั้นตอนทำความสะอาดหน้า ประหยัดเวลา อ่อนโยนทุกสภาพผิว

Read more